Có nên chọn các dịch vụ thiết kế website giá rẻ ?

CategoriesTin TứcKhông có bình luận ở Có nên chọn các dịch vụ thiết kế website giá rẻ ?60 views

Hiện nay có rất nhiều công ty quảng cáo dịch vụ thiết kế website giá rẻ như thiết kế website 0 đồng, thiết kế website chỉ 500K hay thiết kế website dưới 1 triệu đồng. Vậy tại sao các công ty này lại có dịch vụ thiết kế website giá rẻ đến như vậy ?

Satabrand xin được phân tích chỉ ra các yếu tố để tạo nên các trang web được quảng cáo là giá rẻ, để từ đó Quý Khách sẽ đánh giá có nên hay không nên chọn các dịch vụ thiết kế website giá rẻ ?

– Sử dụng chung giao diện với các website khác hoặc giao diện mua ở các trang website nước ngoài, không cần thiết kế hay lập trình, chỉ cần upload lên hosting và chạy tên miền là có thể sử dụng. Điều này khiến cho website bị trùng lặp về thiết kế, không có dấu ấn riêng đồng thời khó cho việc tùy biến giao diện khi có nhu cầu.

– Sử dụng các mã nguồn có sẵn hoặc mã nguồn mở tràn lan trên Internet không chỉ gây khó khăn cho việc nâng cấp về sau mà còn không đảm bảo về tính bảo mật, dễ bị tấn công virus, malware đánh cắp dữ liệu.

– Thường là do cá nhân tự thiết kế hoặc sử dụng nguồn nhân lực có chi phí rẻ, trình độ hạn chế như sinh viên IT mới ra trường nên khó thực hiện đúng các yêu cầu của khách hàng đồng thời website có thể xảy ra các sự cố thường xuyên khi website vận hành.

– Các website giá rẻ thường không có chế độ bảo hành, bảo trì website lâu dài cho khách hàng, hệ thống chăm sóc và trợ giúp khách hàng không chu đáo, thiếu chuyên nghiệp bởi chi phí thiết kế thấp, không đủ nhân lực đáp ứng.

Satabrand – đơn vị dịch vụ thiết kế website giá rẻ, chuyên nghiệp

Vậy làm sao để cân bằng giữa chi phí và hiệu quả công việc cho hợp lý. Thấu hiểu được việc đó, Satabrand cùng đội ngũ thiết kế luôn nhiệt huyết, sáng tạo nhưng cũng đưa ra mức chi phí hợp lý nhất để phù hợp với khách hàng. Chúng tôi tin rằng với chi phí mà chúng tôi đưa ra, Satabrand sẽ cam kết mang đến quý khách sự hài lòng về chất lượng và hiệu quả tối ưu nhất cho dịch vụ thiết kế website.

………………………………………..

Satabrand – IP & BRAND

http://satabrand.com/

ceo.satabrand@gmail.com

Hotline : 0946.599.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *