SATABRAND – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Với kinh nghiệm chuyên môn và sự say mê sáng tạo, chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp đến Quý khách những trang website Đẹp về giao diện – Hỗ trợ hiệu quả công việc tối ưu – Quản trị và cập nhật dễ dàng và bảo mật an toàn nhất.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

TỐC ĐỘ TỐI ƯU

TÍCH HỢP DI ĐỘNG

     CHUẨN SEO

THÂN THIỆN DỄ SỬ DỤNG

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT, DỄ HIỂU

DỄ NÂNG CẤP, BẢO TRÌ

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

CAM KẾT HÀI LÒNG

VỀ CÔNG NGHỆ

Satabrand cam kết áp dụng những công nghệ hiện đại và chuyên nghiệp nhất

Kỹ thuật Lazy loading
Lazy loading là một kỹ thuật lập trình được sử dụng trong thiết kế web, lập trình ứng dụng để nâng cao hiệu quả trong việc truyền tải thông tin và tạo ra một giao diện giao tiếp thông minh

Giao diện Responsive
Giao diện website phải tùy biến hiển thị trên tất cả các thiết bị thông dụng: máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính để bàn…

Tốc độ tải trang web
Đối với trang chủ và các trang tổng quan tốc độ tải thường ít hơn 1 giây. Một số bài viết với dung lượng lớn có thể mất nhiều thời gian hơn.

Tập trung vào hình ảnh
Hình ảnh kỹ thuật số hiện lấp đầy toàn bộ màn hình đang là xu hướng thiết kế hiện nay. Vì hình ảnh là yếu tố gây ấn tượng thị giác tốt nhất.

Dịch vụ SEO
Với giải pháp SEO tổng thể của satabrand, sẽ có hàng ngàn khách hàng mục tiêu có nhu cầu tự tìm đến web của bạn mỗi ngày, bạn xuất hiện đúng lúc để đáp ứng nhu cầu của họ.

Tạo ra sự tương tác
Mỗi câu chuyện là một trải nghiệm đầy thích thú, khi trang được cuộn xuống là một sự thay đổi, một câu chuyện mới, người dùng sẽ bị thu hút và ở lại trang web của bạn lâu hơn.

VỀ QUY TRÌNH 

Chuyên nghiệp – Khoa học  –  Đơn giản với Satabrand

VỀ BẢNG GIÁ

Tiết kiệm chi phí cùng satabrand – Giao web nhanh chóng – Hiệu quả tối ưu